Giới thiệu

Xuất phát từ niềm đam mê các sản phẩm điện thoại di động thông minh, năm 2012 cửa hàng SCare đầu tiền được mở ra tại 74 phố Vọng chuyên cung cấp các sản phẩm di động với phương châm mỗi sản phảm điện thoại đến được tay khách hàng là sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi ngũ nhân viên đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực di động

Chào Mừng Bạn Đến Với SCare.vn - Đối Tác Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa,Phụ Kiện Điện Thoại Và Đồ Chơi Công Nghệ.

Giới Thiệu Về SCare.vn

 

SCare.vn là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp,phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ.Với hơn 100 nhân viên cùng mạng lưới cơ sở từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào là lựa chọn hàng đầu cho những nhu cầu của bạn về sửa chữa và nâng cấp điện thoại,máy tính bảng.

 

Dịch vụ tân tâm – Nâng tầm giá trị.

 

Tại SCare.vn, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm linh kiện và phụ kiện điện thoại chất lượng cao, đảm bảo giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị của mình. Bạn có thể tìm thấy đủ loại dịch vụ sửa chữa và phụ kiện phong phú cho mọi loại điện thoại, từ các thương hiệu hàng đầu đến các sản phẩm phổ thông.

 

Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa điện thoại tại SCare.vn luôn được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn tối ưu thời gian và chi phí sửa chữa.

 

Mạng Lưới Cơ Sở Khắp Cả Nước

 

SCare.vn có mạng lưới cơ sở từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh, giúp chúng tôi phục vụ bạn nhanh chóng và thuận tiện. Bất kể bạn ở đâu trong cả nước, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với các sản phẩm phụ kiện,đồ chơi và dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất.

 

Đội Ngũ Chuyên Gia Và Tận Tâm

 

Với đội ngũ hơn 100 nhân viên có kinh nghiệm và  sự tận tâm, SCare.vn luôn sáng tạo và nắm bắt các xu hướng mới nhất trong ngành để đảm bảo bạn nhận được dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi hiểu rõ rằng sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự tận tâm,hiểu biết và uy tín với khách hàng.

 

Liên Hệ Với SCare.vn

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để tận hưởng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

Địa Chỉ: 70 Phố Vọng,Đống Đa,HN

               67 Trung Liệt,Đống Đa,HN

               15 Trần Thái Tông,Cầu Giấy,HN

               84 Bà Hạt,P9,Q10,HCM

Số Điện Thoại: 0784208688

SCare.vn – Địa chỉ tin cậy của bạn trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại,máy tính bảng và phụ kiện,đồ chơi công nghệ. Hãy qua SCare.vn ngay để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hộ Kinh Doanh Thương Mại Dịch Vụ Doãn Hoàng Minh MST 8877650999-001 do UBND quận Nam Từ Liêm cấp ngày 30/03/2024 Địa chỉ: Số 182 đường Lương Thế Vinh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. Điều khoản dịch vụ
0.17944 sec| 2107.289 kb