Dịch vụ Thay Màn Hình Iphone Chính Hãng
Hãng sản xuất *
Lọc sản phẩm

Thay Màn Hình Iphone Chính Hãng

SCare là địa chỉ uy tín chuyên về sửa chữa điện thoại hàng đầu  tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện thoại di động đến với SCare, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bởi những cam kết của SCare đối với khách hàng.

1. Cam kết về giá bán tốt nhất:

SCare luôn cam kết 100% sản phẩm của SCare là sản phẩm chính hãng và được bán với giá cạnh tranh nhất, cùng chế độ hậu mãi chuyên nghiệp.

2. Cam kết dịch vụ toàn diện:

Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, SCare cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt nhất. Bảo hành 24 giờ, Chăm sóc khách hàng 24/7.

Xem thêm

Hỏi đáp về Thay Màn Hình Iphone Chính Hãng

A: Khi điện thoại / máy tính bảng của tôi bị hỏng tôi cần phải làm gì?

Anh/ chị gọi ngay số Hotline 078 420 8688. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và hưỡng dẫn anh / chị mang thiết bị tới cơ sở S-Care gần nhất để được bộ phận kỹ thuật của SCare kiểm tra miễn phí.

B: Điện thoại của tôi có được sửa ngay trong ngày tại SCare không ?

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hầu hết các dịch vụ sửa chữa và thay thế của SCare sẽ được hoàn tất trong ngày. Thời gian chi tiết sẽ được kỹ thuật viên thông báo cho khách hàng ngay khi báo lỗi cho khách hàng.

C: Chính sách Bảo hành sau sửa chữa của SCare?

Tất cả các linh kiện và dịch vụ sửa chữa do SCare cung cấp đều được bảo hành theo quy định của SCare. Bảo hành này chỉ dành cho các linh kiện do Soccare thay thế không bao gồm các phần hỏng hóc khác của điện thoại hay các phần linh kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thêm câu hỏi? hãy để chúng tôi giúp
Thêm câu hỏi

Bình luận về Thay Màn Hình Iphone Chính Hãng

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.50065 sec| 2769.203 kb