Lỗi Nghiêm Trọng Khi Cập Nhật Ios 17.3.1, Chờ Sửa Lỗi Từ Apple

- Tư Vấn Sửa Chữa
Lỗi Nghiêm Trọng Khi Cập Nhật Ios 17.3.1, Chờ Sửa Lỗi Từ Apple

LỖI NGHIÊM TRỌNG KHI CẬP NHẬT IOS 17.3.1, CHỜ SỬA LỖI TỪ APPLE ĐẶC BIỆT TRÊN IPHONE 12 PRO MAX

iOS 17.3 là bản cập nhật lớn thứ ba của hệ điều hành iOS 17, ra mắt ngày 23/1 với điểm nhấn là tính năng bảo vệ thiết bị khi bị đánh cắp, cho phép ngăn chặn người khác có thể truy cập thông tin nhạy cảm trong trường hợp biết mật khẩu. Dù vậy, tương tự các phiên bản gần đây, iOS 17.3 cũng gặp một số lỗi gây khó chịu như  như không thể tải bản hay lỗi kết nối wifi.

Chính vì vậy Apple đã ra mắt bản cập nhật 17.3.1, tuy nhiên bản cập nhật này lại gây ra rất nhiều lỗi nghiêm trọng cho iphone. Nhiều người dùng dòng iPhone 12 Pro Max và iPhone 14 Pro Max đang gặp phải lỗi nghiêm trọng sau khi đã cập nhật thiết bị lên iOS 17.3.1.

Phiên bản hệ điều hành iOS 17.3.1 mới được Apple tung ra đã vô tình trở thành nguồn cơn của những rắc rối không nhỏ cho người dùng iPhone, đặc biệt là những ai sở hữu iPhone 12 Pro Max và iPhone 14 Pro Max. Các báo cáo từ người dùng đã nhanh chóng tập hợp lại, vẽ nên một bức tranh không mấy lạc quan về những lỗi nghiêm trọng mà họ phải đối mặt. Đầu tiên, vấn đề mất sóng đã khiến nhiều chủ nhân iPhone 12 Pro Max không thể liên lạc qua cuộc gọi hay tin nhắn, mặc dù kết nối wifi vẫn duy trì ổn định. Thêm vào đó, tình trạng không nhận sim đã cản trở việc kết nối mạng di động, khiến các tính năng dựa trên sim trở nên vô dụng. Không dừng lại ở đó, một số người dùng còn phản ánh về việc iPhone 12 Pro Max của họ gặp phải sự cố sạc pin - một trở ngại đáng kể đối với bất kỳ ai phụ thuộc vào thiết bị di động cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Đáng chú ý hơn, một số trường hợp còn ghi nhận tình trạng mất hoàn toàn thông tin IMEI, biến chiếc điện thoại thành một thiết bị không thể kết nối với mạng di động. Không chỉ người dùng iPhone 12 Pro Max mà cả những ai sở hữu iPhone 14 Pro Max cũng đang đối mặt với vấn đề màn hình không tự động tắt, bất kể việc không sử dụng, kết nối với cáp sạc hay đặt trên đế MagSafe. Tình trạng này không những làm giảm trải nghiệm sử dụng mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến tuổi thọ của pin.


Bình luận về Lỗi Nghiêm Trọng Khi Cập Nhật Ios 17.3.1, Chờ Sửa Lỗi Từ Apple

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Hộ Kinh Doanh Thương Mại Dịch Vụ Doãn Hoàng Minh MST 8877650999-001 do UBND quận Nam Từ Liêm cấp ngày 30/03/2024 Địa chỉ: Số 182 đường Lương Thế Vinh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. Điều khoản dịch vụ
0.26700 sec| 2316.484 kb