Phát hiện thủ phạm gây ngốn pin trên iPhone, ai đang dùng những mẫu iPhone này nên lưu ý

- Tư Vấn Sửa Chữa
Phát hiện thủ phạm gây ngốn pin trên iPhone, ai đang dùng những mẫu iPhone này nên lưu ý
Mỗi khi Apple tung ra các bản cập nhật iOS thường gây ra tình trạng hao pin cho những chiếc điện thoại là chuyện xảy ra thường xuyên mối khi một phiên bản iOS lớn mới được phát hành, và iOS 17 cũng không ngoại lệ. Theo trang web Apple Insider, tình trạng iPhone bị nóng máy, hao pin thường xảy ra mỗi khi Apple phát hành một bản cập nhật lớn. Nguyên nhân có thể đến từ việc tương thích giữa hệ điều hành với các phần cứng đời cũ.

Phát hiện thủ phạm gây ngốn pin trên iPhone, ai đang dùng những mẫu iPhone này nên lưu ý

Mỗi khi Apple tung ra các bản cập nhật iOS thường gây ra tình trạng hao pin cho những chiếc điện thoại là chuyện xảy ra thường xuyên mối khi một phiên bản iOS lớn mới được phát hành, và iOS 17 cũng không ngoại lệ.

Theo trang web Apple Insider, tình trạng iPhone bị nóng máy, hao pin thường xảy ra mỗi khi Apple phát hành một bản cập nhật lớn. Nguyên nhân có thể đến từ việc tương thích giữa hệ điều hành với các phần cứng đời cũ.

Mới đây, Apple đã phát hành iOS 17.2.1 cho iPhone. Mặc dù không công bố rộng rãi, nhưng bản cập nhật này được cho là sẽ giúp cải thiện thời lượng pin cho iPhone.

Ở Mỹ và hầu hết các quốc gia khác, ghi chú phát hành của iOS 17.2.1 chỉ đề cập đến việc "sửa lỗi quan trọng" và không cung cấp chi tiết cụ thể nào.

Tuy nhiên, tại Trung Quốc và Nhật Bản, ghi chú của iOS 17.2.1 còn cho biết đã "khắc phục sự cố khiến pin bị sụt nhanh hơn trong một số điều kiện". Vì vậy, nếu người dùng đang chạy các phiên bản iOS 17 cũ hơn, iOS 17.2.1 là một bản nâng cấp rất giá trị.

Ghi chú phát hành của iOS 17.2.1 tại Nhật Bản (đã dịch sang tiếng Anh) đề cập tới việc khắc phục vấn đề về hao pin

Theo trải nghiệm của một số người dùng chia sẻ trên hội nhóm sử dụng iPhone tại Việt Nam, iOS 17.2.1 mang đến những cải thiện đáng giá liên quan đến pin. Nếu đang dùng các bản iOS 17 cũ hơn và gặp tình trạng pin hao nhanh, bạn nên tiến hành cập nhật.

iOS 17 được Apple công bố lần đầu tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6. Bản cập nhật này không mang đến nhiều thay đổi về giao diện. Thay vào đó, Apple tập trung nâng cấp các tính năng hệ thống và tối ưu trải nghiệm người dùng.

Bản cập nhật này tích hợp hàng loạt tính năng mới như chế độ StandBy, thiết lập Contact Posters, chia sẻ thông tin NameDrop hay các bổ sung trong iMessage. iOS 17 hỗ trợ các thế hệ iPhone từ iPhone XS trở lên cùng hai mẫu iPhone SE phiên bản 2020 và 2022.

Phát hiện thủ phạm gây ngốn pin trên iPhone, ai đang dùng những mẫu iPhone này nên lưu ý- Ảnh 3.

Nếu đang dùng các bản iOS 17 cũ hơn và gặp tình trạng pin hao nhanh, bạn nên tiến hành cập nhật lên iOS 17.2.1


Bình luận về Phát hiện thủ phạm gây ngốn pin trên iPhone, ai đang dùng những mẫu iPhone này nên lưu ý

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04384 sec| 2316.828 kb